Tổng quát về OFFER – Traffic

1. Tổng quát Offer là gì.

OFFER là 1 dạng quảng cáo cấp bậc. Đa dạng hóa trong ý nghĩa. Nhưng tổng quát cách build và xây dựng traffic đều hướng tới việc thu hút người dùng sử dụng quảng cáo. Các quảng cáo ở đây bao gồm:

  • Kinh tế Mỹ đang đi xuống, ngta nhờ bạn tham gia 1 cuộc khảo sát về ý kiến, đóng góp về tình hình. Chủ yếu họ lấy số đông và tỉ lệ cho việc phân tích. Hàng ngàn người tham gia họ sẽ thu đc rất nhiều ý kiến. tuy vậy họ sẽ trả cho các bạn 1 phần nhỏ vì sự đóng góp đó. Loại này gọi là SURVEY
  • 1 Ứng dụng đang phát triển, 1 lời mới quảng cáo hosting chẳng hạn. Hãy dùng visa để mua và sẽ được giảm giá 50% hoặc sẽ được tặng 50$ chẳng hạn, đó là dạng quảng cáo Credit, Tuy bạn nhận được lợi ngay lúc đó nhưng đổi lại nhà quảng cáo sẽ có bạn là KH tận tụy, lâu dài nếu bạn sử dụng sản phẩm của họ. Công việc của các AFF-PUB chỉ là quảng cáo đến người dùng.
  • Nhà quảng cáo muốn tăng chất lượng người dùng. Họ sẽ bảo các bạn download game, soft đổi lại họ sent cho bạn Giftcard – Money thì đó là dạng Incentive. Chia lợi nhuận liên quan đến CASH, $.
  • Bạn nhìn thấy các link trên Facebook giới thiệu game, các banner trên website giới thiệu soft. Thì đó là những cái liên quan đến Non-incent. Họ hướng đến người dùng thực sự muốn sản phẩm của họ. Nghĩ thì dễ nhưng với loại OFFER này nhà quảng cáo rất khó tính khi bạn làm việc với họ. Đòi hỏi CR < 0.3
  • Xem Phim và nhận đc tiền. Đúng thực chất là nhà quảng cáo muốn tăng view thật và hiệu quả quảng bá. Từ đó sẽ có các Website đưa ra hình thức này. Bạn dùng và nhận đc Point. Gọi là OFFER Video
  • Ở nước ngoài phát triển rất mạnh về adult. Những trang web 18+. Khi người dùng vào sẽ thấy các loại banner quảng cáo. chứa các Soft. Khi họ sử dụng $ để dùng soft. Các nhà phân phối sẽ nhận dc số tiền % khá lớn từ nhà quảng cáo. PL Việt Nam k hỗ trợ nên các bạn ko nên tham gia quảng cáo này.

OFFER Rất nhiều yếu tố để thành công. Đã làm việc thì phải chuyên nghiệp mới có sự lâu dài. Các bạn thường gian lận bằng hình thức Proxy. Nhưng phải biết ko gì là miễn phí – ko đầu tư lại muốn ăn đồ ngon là suy  nghĩ rất lâu gắn liền với MMO ở VN.

Với AFF ở nước ngoài. Họ đầu tư rất bài bản. Những trang web Incentive họ sẵn sàng chia lợi nhuận 6-4 để có được những người dùng ưu tú. Quá trình seo, vốn tạo web khá vất vả nhưng đổi lại có sự lâu dài và sự tin tưởng từ network. Ko tránh khỏi cheater nhưng với 1 website tốt thì network có thể cân nhắc bỏ qua. Xem như là BONUS cho Admin. Nếu bị cheat proxy nhiều quá >70% nhà quảng cáo vẫn chỉ trừ vì bạn có Traffic thật.
2. Làm thế nào kiếm tiền với OFFER.

Quá trình không mấy là phức tạp. Tạo Website để tuyển member làm cùng hoặc tạo Fanpage VIP để quảng bá ứng dụng.

Tự tin về traffic thì hãy chiến Non-incentive

Không tự tin thì hãy chiến Incent.

Với MMO ở VN thì có rất nhiều thủ thuật, vì đó mà cũng kiếm được số tiền khá. Ko ai nói Real là giàu, Ko ai cấm các bạn cheat. Nhưng tại sao cần phải thay đổi ?

– Người nước ngoài nghĩ gì? Họ rất e ngại với các info đến từ VN. Bởi tính thiếu chuyên nghiệp. 100 Admin mở site thì 99 giao diện như nhau. Các Admin chiến solo ko mở site thì lại chiến 1 cách cẩu thả. Ref link từ đâu? ko có! CLICK từ đâu mà nhiều vậy? Ko biết! Tại sao với chỉ duy nhất 1 chiến lược mà bạn kiếm được nhiều $ vậy? Ko rõ! Các Publisher thật họ làm bài bản (website, fanpage, buyer traffic…) còn bạn thì chả biết gì chỉ biết cắm đầu vào mà cheat!

Bởi vậy mà VN mình thuộc Blacklist. Đọc đến đây các bạn nghĩ mình ếch ngồi đáy giếng ! Nói rằng “”Bọn Tây nó cũng cheat thì sao”” Xin nói thẳng : Nó cheat thì có nhưng đều cẩn trọng và nó quan tâm đến nhà quảng cáo nữa chứ không phải chỉ riêng bản thân nó”.

Vì vậy cần để ý những vấn đề quan trọng sau:

+ Chiến lược của bạn. Theo dõi website, nội dung, thay đổi những gì cần thiết cho quy trình traffic ứng dụng bạn đang làm.

+ Đọc rõ yêu cầu của con OFF> Đừng chiến Off Non trên các Web incent, đừng chiến OFF impoistion (image banner) mà ko đặt HTML, ko có tỉ lệ imp….

+ Tỉ lệ CR (% hiển thị mức độ tương tác của ứng dụng)

+ Tỉ lệ ROI ( Đối với Admin PRO thì phải để ý đến cái này)

+ Phát triển Website – Fanpage – Blog của bạn theo time ( đừng cẩu thả quá )

+ Sử dụng tools tăng view cho website để lấy lượng truy cập ban đầu.( Các trang suft, soft hitleap..)

+ Giao tiếp với AM thường xuyên.Dù cho bạn có là cheater đi nữa

+ Không nên chủ quan trong mọi trường hợp.

+ Thất bại là mẹ thành công. hãy rút ra bài học, hỏi các NETWORK Nguyên nhân và từ đó rút kinh nghiệm. Rất nhiều bạn ko quan tâm đến vấn đề này!

+ Quản lý chặt những ng làm việc cùng bạn. 10 người thì hết 7 người làm ẩu rồi.

Mình chỉ biết đến đây nên chia sẽ cho các bạn. Hi vọng OFFER ở VN sẽ phát triển hơn. Chúc các bạn thành công

 

=> Bạn có thể mua traffic ở đây => https://mmo69.com/nhan-tang-luot-cai-dat-cho-apps-mobile-android

105

No Responses

Write a response

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]