PTC là gì ?

Nói về cách kiếm tiền thì nhiều vô kể nhưng riêng trong bài viết này thì bạn sẽ được hướng dẫn 1 cách kiếm tiền…. Đó là kiếm tiền online thông qua những web PTC trực tuyến!

1.Các Sites PTC là gì?

PTC theo Trung biết thì PTC = PTC“>Paid To Click …..Có nghĩa là bạn sẽ được trả tiền tương ứng với từng cú click chuột của bạn…..Nghe thì ai cũng thấy dễ nhưng thực chất để kiếm được tiền nhiều trong PTC thì bạn cũng phải làm việc như 1 công việc bình thường…2.Các công việc cụ thể của bạn trên PTC sites
Rất đơn giản… sau khi đăng kí bạn sẽ được cung cấp hàng loạt các link quảng cáo và theo yêu cầu của web thì bạn sẽ phải click từng link và chờ đợi mỗi link là 30s… Sau 30s bạn sẽ được thêm 0,01$ vào tài khoản (0,01$=160 VND)… Nhưng mỗi 24h bạn chỉ được xem khoảng nhiều nhất là 20 ads links.3.Cách làm việc để thu được lợi nhuận
Nếu chỉ click hết tất cả các link quảng cáo trong 1 web thì mỗi ngày bạn sẽ chỉ dc 0,2$ là cao….>>1 tháng sẽ được 6$ là hết cỡ…..
1 Tháng mà kiếm dc 6$ thì chả bỏ bèn gì… Nhưng các bạn hay thử nghĩ nếu tìm được 15 sites tương tự như thế thì sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong 1 tháng ạ? Có lẽ như thế cũng có thể gọi là nhìu… 15×6=90$ ? Như thế cũng là bước khởi đầu đáng mừng vì bạn đã biết cách xem quảng cáo và có được các sites PTC có uy tín….

Trên thực tế thì tiền ko chỉ kiếm được cao nhất ở mức đó mà còn có thể cao hơn nếu bạn có nhiều referral…..Nhưng referrral là gì? Sau đây mình sẽ giải thích như sau để các bạn hiểu: Giả sử bạn thuyết phục được 1 người cùng tham gia vào PTC sites với bạn thì khi đó bạn sẽ đưa cho người đó link để đăng kí với tên người giới thiệu là bạn thì sau khi người đó đăng kí thành công …người đó sẽ trở thành 1 referral của bạn và người đó cũng sẽ như 1 nhân viên làm việc cho bạn…. Tuy nói là nhân viên nhưng quyền lợi của người đó cũng ngang bạn và mỗi khi người đó click vào các link quảng cáo của mình thì bạn sẽ được ăn hoa hồng 100% từ những link đó…. Và nhờ có bạn nên số tiền người đó kiếm được sẽ cao hơn so với những người chỉ tham gia riêng lẻ mà ko có người giới thiệu….

Nói tóm lại nếu bạn làm 1 mình thì bạn sẽ được ít… Nhưng nếu bạn làm được nhìu người tin bạn (giống tiếp thị bảo hiểm đó ) thì bạn lẫn mọi người tin vào bạn đều được lợi lớn….

4.Cách thanh toán của các Sites PTC
Nói về tiền thì 100% là nó sẽ thanh toán cho bạn…. Nếu bạn tìm được đúng các sites PTC đáng tin cậy…. Nhưng nó thanh toán = gì? Nó sẽ không gửi tiền 1 cách thủ công qua bưu điện cho từng người vì thành viên thì nhiều…. Thế nên đa số các site PTC đều thanh toán bằng cách chuyển tiền vào tài khoản AlertPay của bạn (đa số các site PTC đều yêu cầu bạn cần có đủ 10$ hoặc 5$ trong tài khoản thì nó mới gửi qua acc AlertPay của bạn khi bạn cần… Vì nếu mình cứ 0,01$ 1 lần thì nó sẽ mất công chuyển rất nhiều lần)…. Cái khó nhất của việc làm ăn online qua PTC ở ViệtNam cũng chính là ở chỗ AlertPay này.

5. Alertpay
AlertPay là 1 International Internet Bank phổ biến hiện nay…. Hầu hết các PTC sites đều gửi tiền kiếm được của bạn vào đó…. Và bạn yên tâm rằng 1 khi nó đã chuyển tiền vào AlertPay thì tiền sẽ nằm an toàn trong đó và đợi bạn rút về… Nhưng chính cái rút về lại là điều khó khăn cho chúng ta vì AlertPay chưa phổ biến tại Việt NAm… Nhưng khoan nói về việc rút tiền vội…. Các bạn hãy đăng kí cho mình 1 tài khoản trước đã nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.