Nhập captcha kiếm tiền công việc cực khổ của dân MMO

Nhập captcha có lẽ được giới thiệu là công việc dễ dàng nhất mà bất cứ dân MMO (Make money online – kiếm tiền online) đã từng thử qua. Bạn được làm việc tại nhà và gõ những ô capcha. Mỗi lần nhập thành công bạn sẽ được 0.0001$. Giá rất rẻ, cho nên đây được coi là công việc cực khổ.

 Trên mạng đầy dẫy những trang mời gọi tuyển nhân viên nhập liệu. Đó chính là họ đang giới thiệu bạn nhằm hưởng hoa hồng nếu bạn là thành viên được họ giới thiệu. Các trang website nhập captcha uy tín trên thế giới vẫn đang tồn tại như neobux.com. Vẫn là nơi bạn có thể thử bắt đầu làm nhân viên nhập captcha. Nhiều người nghĩ neobux.com lừa đảo bởi vì họ không kiên trì làm việc tối ngày để đạt được số tiền tối thiểu yêu cầu thanh toán. neobux.com không phải là trang nhập captcha lừa đảo. Và còn nhiều trang uy tín khác tôi đã từng tham gia cũng vậy. Tất nhiên để có được vài đô trên các trang nhập captcha này thì bạn phải bỏ ra khá nhiều thời gian. Cho nên bạn nên cân nhắc trước khi làm công việc nhập captcha này.

Công việc nhập captcha chỉ phù hợp cho ai có thời gian rảnh rỗi trên mạng mà không biết làm gì khác kiếm tiền. Công việc nhập captcha chỉ dành cho người chăm chỉ và không nản lòng. Nhưng nếu bạn không phải là người chăm chỉ và muốn kiếm được nhiều tiền hơn thì theo tôi bạn hãy tìm hiểu về các hình thức kiếm tiền online khác như: kiếm tiền với YouTube, kiếm tiền với Fiverrkiếm tiền với ClickBank. Đó thực sự là những công việc đã và đang giúp tôi có những nguồn thu nhập thụ động thực sự.
Kiếm tiền Captcha là công việc không đòi khỏi bạn học hỏi nhiều. Bạn chỉ cần lựa chọn trang uy tín như neobux.com và tự làm 1 mình. Có nhiều bạn tuyển cộng tác viên, đó chẳng qua để có thêm thu nhập từ hoa hồng giới thiệu. Vì trên mạng internet có rất nhiều người chưa từng biết cách kiếm tiền online như thế nào. Họ đi tìm hiểu và mới bắt đầu đi kiếm tiền online (MMO) thì những lời mời gọi kiếm tiền captcha hay nhập liệu online sẽ rất hấp dẫn bởi tính chất việc nhập mã captcha không có gì khó cả.
Vì sao nhập captcha lại có tiền đây là câu hỏi mà hầu hết nhiều người mới tham gia nhập captcha sẽ thắc mắc. Tôi xin giải thích là những công việc nhập captcha sẽ đạt được mục tiêu về tăng lượng truy cập (lượng traffic) tới những website nhất định. Để chờ mã captcha xuất hiện bạn phải đợi khoảng 5-10 giây hoặc nhiều hơn để trang website tải về toàn bộ. Sau đó bạn mới nhập được captcha. Mã captcha này thì chỉ có con người mới phân biệt được. Nên việc xem trang website tải theo mã captcha đó sẽ không gian lận được. Các nhà quảng cáo là những người muốn tăng truy cập cho website sẽ phải chi trả tiền cho các trang nhập captcha và họ sẽ trích một phần số tiền đó chi trả cho bạn.
Công việc nhập captcha tưởng chừng có vẻ nhàn hạ nhưng thu nhập lại rất thấp nên nhiều người sinh nghi ngờ nó lừa đảo. Nếu bạn nghĩ nó lừa đảo thì bạn không nên tham gia. Còn nếu bạn nghĩ nó không lừa đảo thì tôi cũng nghĩ bạn không nên tham gia. Vì đây là công việc chán nhất khi làm MMO (kiếm tiền online)
Bài viết là những đánh giá chủ quan của tôi. Công việc nhập mã captcha, tôi đã thử vào năm 2008 và thực sự là chán và ngán. Tôi chỉ mong muốn cảnh báo cho bạn để bạn tìm kiềm những cơ hội kiếm tiền khác. Hãy tìm trong mục kiếm tiền online và xem nhiều hình thức khác phù hợp và có nhiều tiền hơn.
17

No Responses

Write a response

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.