ClickBank-Kiếm tiền từ ClickBank-từ tiếp thị liên kết với ClickBank

make-money-with-clickbank

ClickBank Bạn có muốn xây dựng một danh sách email nhanh chóng và phát triển một doanh nghiệp web có lợi nhuận?

Hầu hết các nhà tiếp thị trực tuyến biết ClickBank (và nếu bạn không tôi sẽ giải thích một cách chính xác những gì nó làm chỉ bên dưới) nhưng rất ít các bạn đã bao giờ kiếm được tiền từ nó.

Thông thường, người đăng ký, kiểm tra một sản phẩm crappy và tự hỏi làm thế nào nó thực sự có thể làm cho doanh số bán hàng. Sau đó, họ cố gắng để ném một số lưu lượng truy cập ngẫu nhiên vào nó và nhìn thấy mà không ai mua nó, lời nguyền ở nền tảng này và gọi nó là crap. Âm thanh quen thuộc?(trích đoạn của người thành công)

“2014 là năm đầu tiên chúng tôi đã cố gắng để làm cho một số tiền ra khỏi nền tảng này và chúng tôi đã kết thúc thực $ 37,075 tắt nó mà không cần cố gắng rất khó (ClickBank đã luôn luôn được coi là một phương pháp lưu hành tiền tệ thứ cấp, cho đến nay, các doanh nghiệp của chúng tôi).

Tôi có hy vọng tốt để mang lại cho số này khoảng $ 60,000-100,000 năm nay, nhân rộng một số các chiến thuật tôi sẽ tiết lộ dưới đây.”

Nhưng chúng ta hãy nhảy ngay với một bắt kịp bài học nhỏ, cho những người bạn của những người không hiểu những gì tôi đang nói về ngay bây giờ.

Những gì bạn sẽ học Trong bài viết này

 • ClickBank là gì và làm thế nào để sử dụng nó để làm cho hàng ngàn đô la hàng tháng
 • Làm thế nào để chọn sản phẩm để quảng bá
 • Cách phổ biến nhất để quảng bá sản phẩm ClickBank
 • Phễu duy nhất chúng tôi sử dụng để mở rộng quy mô doanh của chúng tôi
 • Làm thế nào để xây dựng những ống khói
 • Làm thế nào để mở rộng chúng lên và đi qua các đề nghị

Clickbank là gì?

Trong khi nhiều người sẽ gọi Clickbank thêm một mạng lưới liên kết, đó không phải là tất cả nó là. Các nền tảng là chi tiết của một thị trường cho người sáng tạo sản phẩm và các chi nhánh để kiếm tiền mà không cần thủ tục giấy tờ rườm rà với nhau hoặc thỏa thuận.

Một thị trường sản phẩm cho các chi nhánh

Là một liên kết, bạn có thể nhảy ngay vào, tạo liên kết liên kết duy nhất của bạn cho hàng ngàn sản phẩm (nhiều hơn về điều này sau) và bắt đầu đẩy lưu lượng truy cập ngay lập tức. Bạn cũng sẽ thấy thu nhập của bạn trong thời gian thực.

Đó là miễn phí để tham gia và không có quá trình sàng lọc. Không có giới hạn hoặc số liệu phức tạp. Đó là cơ bản một mạng lưới liên kết đơn giản, mở cửa cho bất cứ ai muốn để cho nó một shot.

Trong trường hợp bạn muốn thử nó ra, chỉ đơn giản là đi đăng ký trên trang web của họ.

Một nền tảng thương mại điện tử cho các chủ sở hữu sản phẩm thông tin

Là một chủ sản phẩm, bạn có thể thêm các sản phẩm của mình vào cơ sở dữ liệu và ClickBank sẽ chăm sóc của tất cả các thanh toán và thương mại điện tử một phần, cũng như cung cấp một chương trình liên kết với nó.

Điều này là tuyệt vời nếu bạn không muốn để xử lý phần kỹ thuật của những thứ mà bạn cần phải biết rằng nền tảng này sẽ mất khá nhiều tiền từ bán hàng của bạn ($ 1 + 7,5% doanh thu).

Đó là lý do tại sao nếu bạn bắt đầu làm cho một số khối lượng bán hàng nghiêm trọng, bạn có thể muốn di chuyển ra khỏi nền tảng cuối cùng.Nhưng khi bạn bắt đầu và chỉ thực hiện một vài trăm đô la mỗi ngày, đó là một sự trợ giúp tuyệt vời để không phải đối phó với tất cả các công cụ công nghệ cao.

Ưu điểm & nhược điểm của ClickBank

Tôi thực sự thích ClickBank và tôi nghĩ rằng đó là một nơi tuyệt vời cho các nhà tiếp thị liên kết mới bắt đầu mà không gặp rắc rối mạng lưới liên kết nâng cao hơn. Không có nắp, bạn không cần phải được sự chấp thuận cho 90% trong những cung cấp và bạn có thể bắt đầu bán ngay.

Hãy tin tôi, đó là một lợi thế rất lớn khi bạn bắt đầu và không có hồ sơ theo dõi để hiển thị cho các mạng lớn.

Dưới đây là một danh sách ngắn của pros & cons của nền tảng này:

PROS

 • Được trả lương cao cung cấp (75% hoa hồng là phổ biến)
 • Bạn có thể bán ở hầu hết các nước
 • Một số định kỳ là giá bán, cho thu nhập liên tục
 • Đưa công nghệ cao ra khỏi con đường

Nhược điểm

 • Rất nhiều sản phẩm shitty & trang bán hàng
 • Rất nhiều đối thủ cạnh tranh về sản phẩm phổ biến
 • Khó có thể nói những gì không tốt mà không đầu tư giao thông
 • Chi phí cao có liên quan đến nền tảng thương mại điện tử

Làm thế nào để Chọn các sản phẩm phải để thúc đẩy

Cách tốt nhất để bắt đầu trên ClickBank là bắt đầu như là một liên kết, thúc đẩy các trang đã được tối ưu hóa, để xây dựng ống khói bán hàng của bạn.

Giống như nghiên cứu từ khóa cho SEO, chọn đúng sản phẩm để thúc đẩy trên ClickBank là cực kỳ quan trọng. Không có vấn đề làm thế nào tốt bạn đang thúc đẩy, nếu bạn đẩy lưu lượng truy cập đến một trang bán hàng mà không bán, bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền.

Dưới đây là một đoạn video ngắn của tôi đi qua các thị trường ClickBank để tìm sản phẩm ngon ngọt để quảng bá.

Các ClickBank khác nhau Metrics

Initial $ / sale: Số tiền trung bình của các chi nhánh tiền làm cho mỗi bán.

Avg% / bán: The% của giá bán hàng chi nhánh mất như một hoa hồng trên trung bình.

Grav: Gravity, số lượng của các chi nhánh bán sản phẩm này trong 12 tuần qua.

Avg Rebill Tổng số: Trung bình chi nhánh $ mất như một hoa hồng như là kết quả của rebills.

Avg% / Rebill:% của rebills trả cho các chi nhánh, trung bình.

Một sản phẩm tuyệt vời để thúc đẩy là gì?

Dưới đây là những điều chúng ta tìm kiếm khi nói đến sàng lọc Mời nhằm thúc đẩy:

 • Thấp chi phí phục vụ ban đầu lên đến 3 upsales
 • Các trang video bán hàng & trang “bản địa” bán hàng (các trang mà cảm thấy như nội dung)
 • Sản phẩm có đánh giá tốt trực tuyến (hoàn lại tiền thấp = nhiều tiền hơn và ít danh burnout)
 • Lực hấp dẫn trên 20 (có nghĩa là trang chuyển đổi khá tốt)

Tạo liên kết liên kết của bạn & TID của

Để biết được nơi chuyển đổi của bạn đến từ đâu, các thực hành tốt nhất là để tạo ra một liên kết mới mỗi lần bạn đặt một liên kết nào đó. Bằng cách này, bạn sẽ có thể để cho các email / trang chuyển đổi và đó không.

Để tạo ra một ID theo dõi, khi bạn tạo liên kết của bạn chỉ đơn giản là thêm nó vào “Tracking ID” lĩnh vực theo các ảnh chụp màn hình dưới đây.

Tôi khuyên bạn nên áp dụng một quy ước đặt tên cho id như Paleo-mail1-2.

Bằng cách này, tôi sẽ biết việc chuyển đổi đến từ các phễu Paleo, email đầu tiên, liên kết 2.

Làm thế nào Mọi người đều cố gắng kiếm tiền từ ClickBank

Nếu bạn đọc trên blog tiếp thị trực tuyến khác, bạn sẽ thấy một tấn “chiến thuật” để kiếm tiền vớiClickBank. Một số trong số họ làm việc và một số trong số họ rõ ràng không làm việc.

Các vấn đề hầu hết các chiến thuật có, ngoài những người cuối cùng, là họ có preselling rất hạn chế. Mọi người đang ném vào các trang bán hàng mà không biết chính xác lý do tại sao họ đang có hoặc đã được anh chàng này đang cố gắng bán cho họ một sản phẩm thông tin.

Từ kinh nghiệm của chúng tôi, preselling là HUGE. Bạn cần phải cung cấp cho mọi người lý do hợp lệ do tại sao họ nên mua sản phẩm và nếu bạn có thể được rằng bên thứ 3 đưa ra một khuyến cáo, tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ 5-10x rất thường xuyên (gợi ý: đó là những gì tôi làm trên tất cả các Cơ quan Hacker).

Ngoài ra, lặp lại tiếp xúc với những lời đề nghị làm việc rất rất tốt cho chúng tôi. Thêm vào đó sau này mặc dù.

Hãy có một bản tóm tắt của những cách nhất “phổ biến” mọi người kiếm tiền với ClickBank, trước khi tôi chỉ cho bạn bí quyết của chúng tôi.

Trực tiếp liên kết / banner

Đây là một trong những phổ biến nhất và thường xuyên nhất có lợi nhuận.Các chiến thuật là đơn giản. Tìm một bài viết nào liên quan trên trang web của bạn và tát một banner trên sidebar hoặc trong giữa các bài viết mà không cần bất kỳ hình thức preselling các sản phẩm cụ thể.

Bởi vì đó chính là những phần nào liên quan đến việc chào bán, một số người sẽ chuyển đổi. Tuy nhiên, EPC của bạn (thu nhập trên mỗi nhấp chuột) sẽ rất thấp vì sản phẩm không không đến khuyến cáo của tác giả.

Trong liên kết nội dung

Trong liên kết nội dung thường là trong các khuyến cáo dòng được nhúng trực tiếp trong văn bản. Khuyến cáo thường đến từ giọng nói của tác giả và nếu họ đã thực hiện một công việc tốt xây dựng niềm tin trong suốt bài viết / bài, tỷ lệ chuyển đổi sẽ được phong nha.

Tuy nhiên, họ không phải là rất nổi bật và sẽ chỉ bắt được sự chú ý của độc giả chu đáo nhất. Khác hơn là tin tưởng các tác giả, không có nhiều của một động cơ để click thông qua.

Nhận xét

Đây là một chiến thuật, chúng tôi vẫn sử dụng cho đến ngày nay và vì lý do tốt: nó hoạt động!  Giao thông Xem lại được nhắm mục tiêu cao và người hạ cánh trên trang của bạn có một cơ hội rất cao để mua.

Nếu nhận xét của bạn không nhìn hoàn toàn thiên vị, có một cơ hội tốt họ sẽ tin tưởng bạn và bấm vào thông qua liên kết của bạn để mua sản phẩm.

Đọc thêm: Làm thế nào để viết đánh giá sản phẩm bán mà không bị cheesy

Vấn đề với đánh giá, là để thực sự có được khối lượng của lưu lượng truy cập bạn cần phải thực hiện rất nhiều doanh thu.

Giao thông trên xem xét từ khoá là thấp và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Mỗi SEO và em gái của họ sẽ cố gắng để kiếm tiền với đánh giá và bạn kết thúc ngồi ở giữa một fest SEO tiêu cực, cho dần vào dòng xe cộ.

Không lý tưởng, nếu bạn đang cố gắng để xây dựng một tài sản dài hạn.Ngoài ra, không có cách nào khác để mở rộng hơn chiều ngang (sản xuất thêm các nhận xét) vì không có nhiều lưu lượng truy cập cho mỗi lần xem xét sản phẩm. Điều này làm cho nó khó khăn để phát triển nhanh hơn hoặc sử dụng giao thông trả tiền để đẩy mọi thứ lên.

Xây dựng một giá trị định hướng truyền thông Kênh

Tất cả các phương pháp chúng tôi đã nói trước xu hướng làm việc ở một mức độ mà chúng thường bị mòn và bị lạm dụng bởi tất cả mọi người trong ngành công nghiệp làm cho nó rất cạnh tranh và khó mở rộng trừ khi bạn có một trang web với hàng trăm và hàng trăm ý kiến.

Thêm vào đó, không ai liên kết hoặc cổ phần của bất kỳ nội dung trên, vì nó bán và người dân có xu hướng ghét nối hoặc chia sẻ những thứ đó bán cái gì đó để nó đọc. Nó chỉ là cách nó được.

Không phải là thể chia sẻ hoặc có thể kết nối là một trở ngại rất lớn trong web xã hội ngày nay. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trả tiền hoặc sản xuất tất cả các lưu lượng truy cập của bạn và nếu bạn muốn có một cơ hội để hiển thị trong Google, bạn sẽ phải bỏ ra hàng giờ làm liên kết xây dựng tẻ nhạt. Không vui, không thể mở rộng, không kinh tế.

Vì vậy, làm thế nào để bạn có thể chia sẻ vẫn còn trong khi làm cho doanh số bán hàng? Đơn giản, cung cấp cho các công cụ miễn phí và thêm giá trị.

Nhưng làm thế nào để bạn thực hiện bán hàng sau đó?

Bạn bán cho những người mà muốn những thứ tự do hơn và đưa cho bạn email của mình cho nó.

Bạn về cơ bản giữ mặt trước của bạn sạch BẤT CỨ rao hàng. Bạn chạy nó như một công ty truyền thông cung cấp nội dung miễn phí cho các độc giả.

Sau đó bạn cung cấp nam châm dẫn thông qua nâng cấp nội dung, lựa chọn trong cửa sổ pop up và nhắm mục tiêu. Các nam châm dẫn cung cấp các công cụ miễn phí đối với những ai đang quan tâm, đủ để giao dịch thông tin liên lạc của họ cho nó.

Bạn THEN có thể bắt đầu liên kết với các đề nghị từ các trang cảm ơn và bắt đầu gửi email cho mọi người về lời đề nghị như vậy bạn chắc chắn rằng họ không bỏ lỡ nó.

Nhưng chờ đợi! Nếu tôi chỉ thấy cung cấp của tôi cho những người được chọn tham gia Tôi không mất trên doanh số bán hàng?

Vâng, nếu ai đó không đủ quan tâm về vấn đề này để cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ, họ có thể sẽ không cho bạn tiền bạc cho nó.

Dưới đây là một phác thảo của hệ thống chúng tôi sử dụng:

Hệ thống này đối với tôi là tốt nhất hiện có cho các lý do sau đây:

 • Bạn tiếp tục kết thúc trước của bạn sạch chào hàng thương mại có nghĩa là bạn có thể nhận được tấn của liên kết / cổ phiếu, vv
 • Bạn có thể nhắm mục tiêu đề virus hoặc các từ khóa có lưu lượng cao liên quan đến các vấn đề đề nghị giải quyết có nghĩa là không có vấn đề giao thông.
 • Nó có thể chạy 100% mà không PPC, nếu đó không phải là điều của bạn (nhiều người trong số những người chạy hoàn toàn trên cơ đối với chúng tôi)
 • Bạn đang xây dựng một danh sách email ý nghĩa rằng bạn sở hữu khán giả. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể bán những thứ hơn đối với họ một khi họ đạt được danh sách chính của bạn, và giá trị của tài sản phương tiện truyền thông của bạn được tăng lên đáng kể và các hợp chất theo thời gian.

Chúng ta hãy đi sâu vào từng yếu tố của cái phễu và làm thế nào bạn có thể thực hiện mỗi trong số họ:

Giao thông & nội dung

Điều này là khá thẳng về phía trước. Nếu bạn tạo giá trị duy nhất nội dung, nhận được liên kết bằng cách sử dụng các chiến thuật này và nhận được cổ phiếu là khá dễ dàng. Có 3 cách chính tôi khuyên bạn nên đi sau khi giao thông:

 • SEO – Nếu bạn đang đi để tạo ra nội dung, bạn cũng có thể tối ưu hóa nó cho công cụ tìm kiếm. Nếu bạn muốn biết thêm về việc thực hiện SEO cho trang web của cơ quan của bạn tôi khuyên của chúng tôi quyền tự do SEO nhiên (xem những gì tôi đang làm gì ở đây?).
 • Facebook – Khá nhiều khán giả trên Facebook và bạn có thể nhận được lưu lượng truy cập rất rẻ. Tôi khuyên bạn nên phương pháp này bằng kỹ thuật số thị hoặc để xây dựng một trang fan hâm mộ lớn, tham gia vào nó và lưu lượng truy cập thông qua tầm hữu cơ (Nghiên cứu trường hợp đến sớm trên một).
 • Mạng lưới phân phối nội dung – Tôi không có một tấn kinh nghiệm với những nhưng xét theo số lượng người chạy chiến thuật này trên các mạng như taboola và outbrain tôi tưởng tượng này phải là khá thành công. Điều này đặc biệt tốt nếu bạn đang bao phủ một vấn đề phổ biến.

Ghi quy tắc đó. Giữ nội dung của chương trình khuyến mãi sạch (ngoài lựa chọn của bạn trong), cho giá trị, thiết lập mình như là một quyền và không được tham lam. Điều đó thực sự sẽ đặt bạn ngoài từ 99% của chi nhánh.

Opt trong

Tạo một mảnh bổ sung nội dung cho bài viết. Ví dụ, nếu bài viết là một danh sách các thủ thuật, tạo thêm 3 lời khuyên rằng mọi người có thể tải về. Đây có thể là công thức nấu ăn nhiều hơn hoặc bất cứ điều gì đó là một sự tiếp đến nội dung. Bằng cách này, những người đã tham gia đủ để đọc cho đến khi cuối cùng có thể sẽ muốn giao dịch email của họ để biết thêm.

Để phân phối nam châm này dẫn tôi khuyên bạn nên xem xét:

 • Lựa chọn trong cửa sổ pop up – Họ chỉ làm điều kỳ diệu đối với chúng tôi, có thể lên đến 6% opt ở tỷ lệ trên trang web này rất và 5,5% về Ambition Y tế. Chúng tôi thu thập hàng trăm email hàng ngày với những người. Tìm hiểu thêm về lựa chọn trong cửa sổ pop up
 • Nâng cấp nội dung – Họ là một cuộc gọi tuyệt vời cuối cùng để hành động vào cuối nội dung của bạn rất khó nhận biết cùng với các cửa sổ pop up. Nó cũng rất tốn kém để thiết lập. Tìm hiểu thêm về nâng cấp nội dung
 • Nhắm mục tiêu lại + Opt trong trang – Nếu người ta không đề nghị của bạn trên trang web, có lẽ họ đã bận rộn. Thêm họ vào danh sách nhắm mục tiêu lại trên Facebook và gửi chúng đến một lựa chọn trong trang để tải về các khoản tiền thưởng.

9 Best Công cụ Đối với Danh sách Xây dựng (Hầu hết trong số họ là miễn phí)

Bây giờ mà mọi người đã chọn tham gia, bạn cần phải chuyển hướng họ đến một trang cảm ơn, nơi bạn có thể (cuối cùng) thúc đẩy cung cấp của bạn.

Đồng thời thúc đẩy sự phục vụ là rất quan trọng, nó cũng quan trọng để “cầu” lời đề nghị với nam châm dẫn họ chỉ chọn tham gia cho. Nếu không, mọi người sẽ thất vọng và nghĩ rằng họ cần phải trả tiền cho các nam châm chì. Tin tôi đi, chúng tôi đã thực hiện sai lầm!

Lưu ý rằng chúng tôi cũng có một điểm ảnh nhắm mục tiêu lại trên trang này để thiết lập một đối tượng phủ định và không advertize nam châm dẫn cho những người đã chọn tham gia.

Sau đó bạn muốn giải thích cho mọi người tại sao nam châm dẫn họ đã tải về là không đầy đủ và tại sao họ nên đề nghị bạn trình bày cùng với nó, để có được kết quả tốt hơn.

Trong trường hợp này, mọi người tải về một cuốn sách công thức nấu ăn ép nhưng chúng tôi giải thích cho họ rằng nếu không có kế hoạch 30 ngày, họ sẽ không nhận được rất xa và đạt được những gì họ muốn.

Chú ý rằng các cuộc gọi đến hành động là để “tiếp tục” có nghĩa là chúng tôi không nói với họ bất cứ điều gì để bán được nêu ra. Điều đó có nghĩa là bấm hơn để trang bán hàng của chúng tôi và cuối cùng thêm doanh thu.

Bạn có thể xây dựng các trang đích với chủ đề thường xuyên của bạn mã số ngắn nhưng tôi khuyên Thrive Content Builder  (đọc xem xét sự) cho nó, với tính năng kéo và thả chỉnh sửa bạn có thể tạo ra những chỉ trong vài giây.

Email Marketing

Đây là nơi mọi thứ bắt đầu để được vui vẻ. Trái ngược với những người cố gắng để ném lưu lượng đến một trang bán hàng một lần và sau đó không có cơ hội để xem những du khách một lần nữa, bạn có các chi tiết liên lạc của họ!

Lưu ý: Nếu bạn không có một dịch vụ email marketing nào, tôi khuyên bạn nên GetResponse, nó vượt xa Aweber và cung cấp sự tự động tuyệt vời với mức giá cùng chính xác.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt họ để đề nghị một lần nữa trong trường hợp họ không mua và mất thời gian của bạn để thuyết phục họ rằng đó là những gì họ cần (và bạn biết đó là vì họ tải về các nam châm dẫn liên quan).

Khi bạn bắt đầu, tôi khuyên bạn nên chỉ thiết lập một trả lời tự động 3 phần.Nó đủ để biết nếu đề nghị là sẽ chuyển đổi hay không. Đây là cách tôi phá vỡ nó xuống:

Email 1 – Tính năng và logic

Trong email đầu tiên đầu tiên tôi gửi cho họ đường link với nam châm dẫn một lần thứ hai (lý do để gửi email cho họ) và yêu cầu họ nếu họ cung cấp cho thấy (link liên kết). Sau đó tôi đi vào và đưa ra một danh sách điểm đạn của lý do tại sao tôi nghĩ rằng họ sẽ nhận được nó cũng như có thể 1 lời chứng thực để cung cấp cho nó uy tín và bắt đầu nới lỏng vào lĩnh vực tình cảm. Tôi thường sẽ kết thúc bằng một câu hỏi, mở ra một vòng lặp làm cho họ muốn mở các email tiếp theo.

Email 2 – Cảm xúc

Trong email thứ hai, bạn gửi email cho họ để trả lời câu hỏi bạn hỏi trong email trước đó và bắt đầu (cái cớ cho những email). Sau đó bạn đi vào và giúp họ hình dung mình đã giải quyết được vấn đề và tất cả những gì họ có thể làm gì khi nó được giải quyết.

Trong trường hợp mất cân ví dụ như nó có thể là:

 • Là hấp dẫn hơn và việc tìm kiếm tình yêu của cuộc sống của bạn
 • Không phải là xấu hổ khi mọi người nhìn bạn nữa
 • Có nhiều năng lượng / có thể làm nhiều hơn nữa
 • Không chết sớm

Đơn giản chỉ cần khơi gợi cảm xúc tích cực của tất cả những điều tuyệt vời mà có thể xảy ra và liên kết nó lại đến sản phẩm của bạn.

Email 3 – Sự khan hiếm

Trong email cuối cùng của loạt bài này bạn muốn đẩy mọi người hành động ngay bây giờ. Đây là khi bạn sử dụng một hỗn hợp của Mời thời gian hạn chế (giảm giá, tiền thưởng, vv nếu có sẵn với việc cung cấp) và tội lỗi mọi người vì đã không có hành động.

Bạn có thể sử dụng những câu như: “Einstein xác định điên rồ như thực tế làm điều tương tự hơn và hơn và mong đợi kết quả khác nhau” hoặc “Bạn cần một cái gì đó mới nếu bạn thực sự muốn thay đổi cuộc sống của bạn”.

Đây là khi bạn muốn chắc chắn rằng sản phẩm thực sự mang lại. Nếu tôi cảm giác tội lỗi ai đó mua một sản phẩm mà thực sự giúp họ mất £ 20 và sống một cuộc sống tốt hơn, tôi hạnh phúc tôi đã làm nó. Nếu bạn cảm giác tội lỗi có thu nhập thấp người thừa cân để mua một sản phẩm khoa học giả crappy và họ bị mất cả tiền và hy vọng, bạn không phải là một người tuyệt vời.

Những chiến thuật bán hàng là mạnh mẽ và làm việc nhưng bạn phải có đạo đức khi sử dụng chúng. Hãy nhớ rằng, chúng tôi muốn bán những thứ NHIỀU để khách hàng tiềm năng của chúng tôi để sản phẩm đầu tiên cung cấp tốt hơn! Thực sự giúp mọi người làm cho bạn nhiều tiền hơn.

Nếu bạn đang suy nghĩ điều này là rất nhiều công việc, và nó thực sự không phải là, sau đó hãy tưởng tượng hạnh phúc như thế nào bạn sẽ có khi các email hàng ngày của bạn đi ra ngoài và bạn nhìn thấy tiền nhỏ giọt theo cách đó (chờ đợi, đã hình dung rằng?)

Một khi người dân đã trải qua 3 phần trả lời tự động, chỉ cần thêm chúng vào danh sách phát sóng chính của bạn và gửi email cho họ những món tiếp theo nội dung của bạn. Nếu họ quan tâm, họ sẽ lựa chọn và nhập kênh bán hàng mini mới.

Đây là một cách tuyệt vời để không ghi danh sách email của bạn trong khi liên tục bán. Những người không bao giờ có được lựa chọn trong bán, cho đến khi chúng đủ quan tâm để tải về nam châm dẫn của bạn. Tại thời điểm này, bạn đang xem là một giver giá trị tuyệt vời kể từ khi kết thúc trước của bạn luôn luôn là giá trị tinh khiết.

Nhắm mục tiêu lại

Đáng buồn thay, tùy chọn này ngày càng trở nên phổ biến hơn vì vậy tôi sẽ không thể tận hưởng nó một mình nữa.

Sử dụng tài khoản Facebook hoặc bất kỳ dịch vụ nhắm mục tiêu lại khác, bạn có thể tạo ra các đối tượng của những người ghé thăm trang web của bạn (trừ những người đã chọn tham gia vào từ trang web) và advertize nam châm dẫn cho họ.

Quá trình này khá đơn giản và sau một chút về tối ưu hóa bạn sẽ có thể để cho nó chạy khi người ta ra khỏi danh sách nhắm mục tiêu lại của bạn sau một chút. Tôi cover thiết lập các chiến dịch trong sản phẩm đào tạo sắp tới của tôi (đôi dẫn của bạn).

Gửi giao thông mà đến một trang squeeze. Họ sẽ biết bạn là ai và bạn có thể đạt được nhiều như 70% chọn trong tỷ lệ với một số chỉnh tiêu đề. Dưới đây là một ví dụ về lựa chọn trong trang tôi gửi lưu lượng đến phễu nước ép của chúng tôi.

Scaling

Bây giờ bạn đã xây dựng các kênh ban đầu, để cho nó chạy cho một chút. Có lẽ bắt đầu xây dựng một thứ hai và sau một thời gian, quyết định nếu nó có giá trị dành thời gian nhiều hơn về nó.

Nếu điều đó làm cho một số bán hàng và bạn muốn mở rộng nó, tất cả các bạn cần làm là chọn một khu vực và mở rộng nó. Bao gồm các:

 • Tạo nội dung SEO hơn xung quanh nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm bạn đang bán hàng.
 • Liên kết xây dựng nội dung hiện có của bạn để cải thiện thứ hạng của mình.
 • Sử dụng thanh toán xã hội để phát triển giao thông nội dung của bạn.
 • Mở rộng trả lời tự động của bạn từ 3 đến 12-15 email để tăng doanh thu.
 • A / B kiểm tra cửa sổ pop up của bạn và lựa chọn in để tăng lựa chọn trong tỷ lệ.

Sở hữu nghị

Khi bạn đã đạt đến một quy mô nhất định, bạn nên đã được đưa ra vài ngàn đô la mỗi tháng. Tại thời điểm này, đó là thời gian để bắt đầu xem xét trao đổi các đề nghị liên kết với đề nghị của riêng bạn.

Điều này sẽ cho phép bạn giữ tất cả số tiền đến và kiểm soát những thứ như:

 • Các upsales
 • Các trang bán hàng
 • Đang có thể mua trực tiếp lưu lượng truy cập vào các trang web bán hàng của bạn
 • Đã chi nhánh kiếm tiền cho bạn bằng cách thúc đẩy sản phẩm của bạn

Để quấn nó lên

Như bạn có thể đoán, phạm vi của chiến lược này là lớn hơn một chút so với ClickBank chính nó. ClickBank là một nơi đơn giản tuyệt vời để bắt đầu thay thế những thứ như Adsense hoặc Amazon doanh thu bán hàng thực sự. Nó có xu hướng để tạo ra doanh thu nhiều hơn nữa.

Bạn có thể sử dụng trong các mạng khác hoặc ngay cả đối với các sản phẩm của riêng bạn. Hãy cẩn thận mặc dù, như Mời thỉnh thoảng được kéo. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn có một đề nghị dự phòng trong trường hợp này xảy ra (hoặc bạn đã sẵn sàng để tạo ra một bản sao lưu cho mình).

Tôi hy vọng hướng dẫn này lấy cảm hứng từ bạn để có được ra khỏi các phương pháp tiền tệ hóa “dễ dàng” và cho bạn biết rằng nó có thể xây dựng một tài sản dài hạn, được xem như là một bộ cộng giá trị và chưa thực hiện bán hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.