Lý do bạn bị site offer, App, network banned

Lý do bạn bị site offer, App, network banned

Mình nhận đc khá nhiều câu hỏi về việc bị site offer, app, hay bị network ý kiến và ko trả tiền, banned account mất hết công sức làm việc. Mình viết bài này hi vọng sẽ giúp đỡ đc phần nào các bạn mới bước chân vào mmo, giữ vững niềm tin chiến thắng.

Site offer, App, Network thực chất là gì, và vì sao bạn được trả tiền ?

– Site offer như swagbucks, instaGC, … App kiếm tiền như FreeMyApps, AppNana… là một kiểu mình đăng ký rồi làm các offer, survey, task hay download các ứng dụng trên adroid, ios … Khi số tiền mình kiếm trên site, app đủ số tiền tối thiểu sẽ được rút về qua pp hay gift card.
– Network dành cho các admin solo hoặc thuê người làm, hoặc phát triển tự nhiên thu hút những member thật ở trên thế giới tùy theo hướng đi của admin. Admin sẽ làm các website tương tự như các site GPT như swagbucks, instaGC … hay tự làm các ứng dụng như các app FreeMyApps sau đó sẽ lấy các offer, các app từ Network đưa vào site của mình và chiến. Và network sẽ trả tiền 1 cục cho admin

2 cách làm trên thực tế khác nhau về cách làm nhưng đều chung một quy trình như sau :
– Các nhà phát triển sản phẩm cần giới thiệu sản phẩm, cần người dùng biết tới họ vì thế người ta tìm tới các network —> phân phối lại các site offer các ứng dụng –> người thực hiện các offer đó.
– Khi đó Nhà phát triển sản phẩm sẽ trả tiền cho các network-> Network chia lại lợi nhuận cho site-> site chia lại lợi nhuận cho người làm

Vì vậy để có được kết quả tốt nhất cho các Admin hay người làm lời khuyên đầu tiên của mình : “Hay làm cho Network, site mình tham gia nhận đc tiền đi–> người ta sẽ trả cho bạn” Đừng ham làm được nhiều mà phá network, phá con offer bằng một lối cheat sll ko cần biết ai với ai, ăn sổi nhanh rồi nghỉ. Network nó không nhận đc tiền thì nó lấy đâu ra trả cho mình?

Làm thế nào để network, site người ta được trả tiền đều và không chú ý tới mình ?

Để trả lời câu hỏi trên, chúng ta cần phải trả lời đc câu hỏi : “Dựa vào đâu mà nó xác định được mình là hàng lỏm, hàng nhái ?”
Tất cả qua internet, để nó xác định được mình là ai thì dựa vào 2 yếu tố chính là IP và thiết bị thực hiện, mình có những kiến giải sau :
– IP của bạn có private không? Có ai sài chung IP với mình và làm chung site không ? nếu có thì acc đó sẽ bị hỏng
– IP của bạn là datacenter hay một loại là 1 dịch vụ như server, hostting, các proxy publish…
– Các site còn check user agent, mỗi một máy tính cài 1 loại trình duyệt sẽ có 1 cái agent khác nhau. Làm 10 hay 100 acc với cùng 1 cái user agent thì banned hoàn toàn có thể.
– Site check theo hành vi 1 con người, ví như time zone của accounts thời gian chạy, tương tác với site. Ko có người nào ngồi cắm mặt coi videos 12-15 h liên tục, tuỳ site nó cho phép hay ko
– Các site nó check đc toàn bộ thông số máy tính của bạn, và khi bạn chỉ cần tạo acc thứ 2 trên máy tính đó là nó có thể phát hiện ra.
– Với thiết bị di động change ko hết, nó vẫn phát hiện ra
– Nên để whoer.net 100%

Thực tế những cái viết trên là cảm nhận cá nhân dựa vào kinh nghiệm bị banned hàng trăm hàng ngàn accounts. Nếu các bạn làm từng accounts đều chuẩn được các tiêu chí ở trên thì sẽ có thể qua mặt đc 90% site ở thời điểm hiện tại. Sau này công nghê check nó nâng cấp lên thì mình còn chưa dám nói. Hi vọng sẽ giúp được một phần các ae newbie.

199

No Responses

Write a response

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]