Hướng dẫn tạo tài khoản eBay không bị sus hoặc bị giới hạn

Hướng dẫn tạo tài khoản eBay không bị sus hoặc bị giới hạn

Mình xin gửi lời chào đến toàn thể anh em MMO. Mình tham gia MMO cũng đã khá lâu nhưng cũng chưa chia sẻ được gì cho mọi người cả. Nay thấy diễn đàn có mục Dropshipping thì mình cũng có tham gia mặt trận này cũng khá lâu và quá quen thuộc đường đi nước bước từng chút một rồi. Nay cũng mạn phép viết cái hướng dẫn đơn giản để mọi người có thể bán được hàng. Bên cạnh đó, cũng sẽ có nhiều chú nhóc làm linh tinh và việc kiếm tiền sạch bị giới hạn. Nếu như các bạn đang bán eBay ngon lành mà gặp mấy thằng nó dùng hàng bẩn đi orders hàng mình để rồi account phải upload giấy tờ cho eBay là cái này bó tay. vấn đề này vẫn chưa có cách khắc phục triệt để nhưng nếu chưa bị sus thì vẫn có thể liên hệ eBay để nói chuyện và thông báo trước vì mình có đầy đủ bằng chứng cho giao hàng và người gửi người nhận. Mặt hàng của mình là có sẵn. Nhân viên eBay sẽ hỗ trợ tích cực cho mình vấn đề này.

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản sử dụng info việt nam:
Đối với info việt nam thì chỉ có thể đăng ký bán ở international vậy là sẽ được tham gia bán tại UK tức là ebay.co.uk. đăng ký tài khoản eBay UK thì đơn giản rồi cái này mình không nói nữa. Xin limit $ cũng tiện hơn vì mình cũng được chát support chứ không cần gọi điện cho phức tạp hóa vấn đề. Bán ở UK $ là khá cao nên lời là chắc chắn 100% vì bảng anh mà quy ra tiền việt thì khỏi bàn về độ trâu.

Đăng ký tài khoản eBay USA. cái này mới hấp dẫn và độ khó thực sự bắt đầu.
Chắc nếu ae nào từng làm ebay thì chắc cũng đã nghe đến từ nuôi acc. Vậy đăng ký tài khoản và nuôi như thế nào thì mình cũng có chút kiến thức để chia sẻ anh em. Dân offer cũ mà làm tài khoản này thì đúng chỉ toàn pro siêu cấp acc seller luôn vì nguyên liệu quá đầy đủ.
Trước khi muốn đăng ký eBay USA hãy chuẩn bị cho mình những nguyên liệu sau:
1. Info USA full bao gồm ssn và dob ( ngày tháng năm sinh). cái này là bắt buộc để chắc chắn cho tương lai sau này.
2. vấn đề về cookie, cái này cũng khá quan trọng. Hãy lưu lại toàn bộ cookie trên máy của mình để eBay có kiểm tra thì cũng xác thực là chính chủ.
3. Vấn đề IP là quan trọng nhất bắt buộc phải IP sạch clear 100%. Vây IP này ở đâu ra? thì cái này mình đã có nghiên cứu rồi chẳng có con vps hay IP j có thể vượt qua eBay được hết ngoại trừ sử dụng của IPbugger cái này bắt buộc phải mua nhưng tôi đảm bảo với ae chỉ có IP của thằng này là ngon lành và sạch nhất. support tốt nhất và những ai tự cho mình có thể kiếm IP khác tốt hơn thì tùy. Cái này mình không quảng cáo cho bất kỳ ai nhưng với kinh nghiệm quý giá suốt hơn 10 năm dropshipping thì mình đánh giá là vậy. Ai sử dụng hay ko là tùy.
4. Phone usa bất kỳ miễn sao nhận được call với sms để ver là được. eBay không kiểm tra phone sau này.
5. Tài khoản paypal verify chưa dính vào eBay bất kỳ lần nào nói chung là fresh.
Như vậy cấu trúc và nguyên liệu đã đủ, còn chần chừ j để tạo cho mình 1 tài khoản eBay?
Khi tạo xong 1 tài khoản eBay thì chúng ta đừng list item vội mà hãy đợi trôi qua tài khoản từ 2 – 3 tuần. Rồi hãy đưa sản phẩm của mình lên.
Vậy sản phẩm như nào thì tốt nhất để có thể qua các bước kiểm tra đầu tiên của eBay?
– Sản phẩm sử dụng hình ảnh tự chụp không dùng các hình ảnh có sẵn như các store lớn hay đăng tải, hình ảnh nên có 2 hình trở lên để bài viết đạt chất lượng tốt nhất. Sử dụng mục use để bán hàng là hàng cũ đã qua sử dụng cho sản phẩm đầu tiên
Mới đầu muốn kinh doanh thì phải đầu tư. Chúng ta hãy list bid tức là đấu giá sản phẩm của chính mình đầu tiên, tôi dám cam đoan cái này ai mới làm lần đầu thì sẽ lỗ vốn nhưng nếu có kinh nghiệm dropshipping rồi thì sẽ hòa vốn hoặc lời..
Khi mới đăng ký tài khoản mới thì eBay chỉ cho giới hạn là 500$ thôi nhưng đừng buồn, từng tháng khi sử dụng hết thì nó sẽ auto tăng limit $ lên cho anh em bán tiếp.
Khi account chưa vượt qua 3 tháng đầu tiên kiểm tra của ebay thì hãy nhớ cho mình là không được list hàng điện tử, hàng to. Nên list sách hay các phụ kiện của nhà bếp giá $ nhỏ để chúng ta có thể nuôi tài khoản tồn tại trên 3 tháng.
Như vậy với hướng dẫn như này mọi người có thể tạo cho mình tài khoản để bán chất lượng nhất. Chúc ae thành công.
Cho dù list item đầu tiên có vấn đề gì về giới hạn thì chúng ta chỉ cần call lên ebay giải quyết là xong. vì acc của chúng ta chẳng có lỗi hay MC99 j cả. Nhân viên của eBay sẽ hỗ trợ chúng ta hết lòng
Nuôi acc khi dùng tài khoản ebay bán của các seller:
Cái này cũng đơn giản thôi thì tài khoản là có sẵn rồi còn được limit 25k $ hay 50k $ nữa. quá sướng nhưng nuôi nó thật sự rất vất vả.
Nguyên liệu thì sử dụng như phía trên mình viết. Nhưng tài khoản paypal thì không nên liên kết với ebay vì sau này giả sử acc pp die thì cũng lắp được acc pp khác vào để nhận $ vì mấy ông bán acc ebay kèm pp chẳng có pp nào tốt cả. Giả sử list item đầu tiên mà bị giới hạn thì cũng chỉ cần call lên là xong. Nhưng phải sử dụng đúng nguyên liệu như mình trình bày ở trên. Acc pp thì có đủ nguyên liệu thì nên tự reg hay hơn là mua của ngta. Vì chẳng ai bán tài khoản pp trust cao giá rẻ cho các bạn đâu ^^!
Sản phẩm lấy ở đâu ư?
Mọi người có thể tự lựa chọn các sản phẩm cho mình trên ebay hay amazon có các sản phẩm được sales giảm giá rồi liên hệ mấy ông checkout hàng chẳng hạn, ăn theo kiểu $ chênh lệch thôi. Ngồi không chẳng làm j vẫn có tiền. Muhahaha quá phê phải không nào? sản phẩm mọi người có thể tự tìm kiếm thêm….

Nếu ông nào mua bán gì mà gặp ICQ có nghi vấn scam thì các ông có thể truy cập https://mmo4me.com để tìm thông tin về người bán xem có phải lừa đảo hay không.
Xin cảm ơn tất cả mọi người đã đọc bài viết của mình. Thanks all

Nguồn: Kenve MMO4ME

 

152

2 Responses

  1. Quang Đăng
  2. Nga

Write a response

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]