Antidetect Browser là gì ? Công dụng của Antidetect Browser ?

Antidetect Browser là gì ? Công dụng của Antidetect Browser ?

Antidetect Browser mang lại nhiều lợi ích giúp cho người làm MMO, người kinh doanh dễ dàng trong việc quản lý nhiều tài khoản bán hàng, tài khoản quảng cáo của bản thân một cách dễ dàng và không bị chặn bởi những nền hàng lớn hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết về Antidetect Browser ở các phần dưới đây
1. Định nghĩa Antidetect Browser là gì?
Có thể hiểu đơn giản, Antidetect Browser là một phần mềm thay đổi dấu vân tay trình duyệt và cho phép bạn làm việc với nhiều profile cùng một lúc. Ứng dụng dựa trên các trình duyệt phổ biến, thường là Chrome và Firefox. Các phần mềm này được hoạt động dựa trên nguyên lý tạo ra nhiều trình duyệt với những địa chỉ IP khác nhau, không liên quan gì đến nhau như chúng được sử dụng trên những máy chủ riêng biệt, hỗ trợ quản lý hàng loạt tài khoản cùng một lúc trên chỉ một thiết bị máy tính. Khi sử dụng Antidetect Browser, người dùng có thể yên tâm sẽ có thể hạn chế tối đa việc bị những website, nền tảng như Amazon, Walmart, Etsy, Facebook, Google, Binace, Houbi, Twitter, Telegram,… hạn chế tối đa việc bị quét và chặn tài khoản.
2. Antidetect Browser có những tính năng gì?
Các tính năng của Antidetect Browser có bao gồm:
Giả lập User Agent
Giả lập Browser của các hệ điều hành khác nhau bao gồm: Windows, MacOs, Linux,…đối với phiên bản máy tính và Android, IOS đối với phiên bản điện thoại
Giả lập Proxy bao gồm các phiên Proxy hiện hành trên thị trường hiện nay như: http, socks4, socks5,…
Giả lập Timezone theo IP
Giả lập Geolocation theo IP
Giả lập WebRTC
Giả lập thông số Phần cứng
Giả lập thông số Phần mềm
Việc giả lập hoàn hảo các chỉ số được gọi là Browser Fingerprint trên giúp cho bạn hoàn toàn ẩn danh tuyệt đối khi truy cập vào cái website, nền tảng đang kinh doanh của bạn.
3. Ứng dụng của Antidetect Browser.
3.1 Đối với hoạt động Dropshipping và kinh doanh Thương mại điện tử.
Về bản chất, cả người kinh doanh Thương mại điện tử hay làm Dropshipping thì đều phải có tài khoản bán hàng trên các sàn Thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Walmart,…
Để có thể bán hàng hiệu quả hơn cũng như kiếm được nhiều lợi nhuận hơi, thông thường người dùng có xu hướng tạo và nuôi rất nhiều tài khoản bán hàng để phục vụ cho công việc kinh doanh và dropshipping của mình.
Vấn đề khó khăn gặp phải ở đây là người dùng đang tạo và quản lý rất nhiều tài khoản bán hàng trên cùng một thiết bị của họ nhưng không thực hiện bất kì biện pháp ẩn danh phòng tránh. Khi các nền tảng như Amazon, Ebay, Walmart quét kiểm tra hoạt động của tài khoản nhằm chống gian lận thì mặc nhiên các tài khoản này sẽ bị chặn, bị khoá.
Antidtect Browser giúp người kinh doanh Thương mại điện tử và người làm Dropshipping giả lập các thông số cần thiết của trình duyệt giúp các nền tảng Thương mại điện tử không nhận ra một người dùng đang quản lý rất nhiều tài khoản. Từ đấy giúp tài khoản của người dùng có thể qua mặt được sự kiểm soát của các nền tảng TMĐT này.

Antidetect Browser hỗ trợ làm Dropshipping hiệu quả

3.2 Đối với kinh doanh lĩnh vực Checkout (mua hàng hộ).
Người dùng làm Checkout phải tạo và nuôi các tài khoản người mua (acc buyer) với số lượng rất nhiều để phục vụ việc Checkout (mua hàng hộ). Việc nuôi nhìu tài khoản buyer cũng sẽ bị chặ, khoá nếu các nền tảng Thương mại điển tử quét qua và phát hiện 1 người đang nuôi rất nhiều tài khoản buyer.
Vì thế Antidetect Browser hỗ trợ người làm Checkout giả lập thông số kỹ thuật cho trình duyệt của họ nhằm ẩn danh, không bị phát hiện bản thân đang sử dụng 1 thiết bị nuôi rất nhiều tài khoản.
3.3 Đối với quảng cáo.
Antidetect Browser giúp các nền tảng như Facebook, Google ads, Tiktok ads,… không thể phát hiện ra người dùng đang nuôi rất nhiều via để phục vụ cho mục đích chạy quảng cáo. Antidetect Browser giúp mỗi via bạn nuôi được các nền tảng này nhận dạng như một người dùng độc lập và không phát hiện bất kì nghi ngờ nào.
3.4 Đối với lĩnh vực Crypto.
Antidetect Browser tạo ta một môi trường sạch giúp bạn tạo và nuôi các account twitter phục vụ cho việc airdrop hoặc tạo các tài khoản trên các sàn Binance, Houbi nhằm hưởng lợi từ các chương trình giới thiệu, tiếp thị liên kết.

311

16 Responses

Write a response

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Vui lòng bật JavaScript!
Nếu không bật trang không thể hoạt động bình thường![ ? ]